Danh mục sản phẩm

PHỤ TÙNG - 0901303585

DỊCH VỤ

XE TẢI

XE CHUYÊN DÙNG

ROMOOC

XE ĐẦU KÉO

XE BEN

XE MÔI TRƯỜNG

Tư vấn bán hàng

Hoàng Huy
0976.22.55.33
Đào Duy Tâm
0901.303.585
Hoàng Vũ
0902.624.234
Bảo Kiên
0888.255.950
Xuân Thịnh
0344.605.650
Tấn Thông
0986.424.879
Quốc Kiệt
0946.702.027
Bùi Lê Hữu Thịnh
0772.010.929
Lương Thanh Tuấn
0902.735.425

Liên kết website

Chi tiết liên hệ

TUYỂN DỤNG

NHÂN LỰC , Cơ hội việc Làm – Đồng hành cùng sinh viên

NHÂN LỰC -Cơ hội việc Làm – Đồng hành cùng sinh viên

 Tại sự kiện “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2018” vào ngày 5/5, sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 3.000 vị trí tuyển dụng.

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển trường ĐH Nguyễn Tất Thành , nhà trường phối hợp với Công ty Cổ Phần Nhân Lực tổ chức sự kiện “Ngày hội việc làm và tốt nghiệp”. Chương trình thu hút hơn 40 doanh nghiệp và là cơ hội để sinh viên của trường cũng như sinh viên các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Với hơn 3.000 việc làm, sinh viên có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp ở các lĩnh vực như tài chính , kế toán , marketing , cơ khí ô tô toàn thời gian Chương trình được tổ chức bằng hình thức gian hàng tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp.

 

Cụ thể, sinh viên sẽ đăng ký thông tin ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại gian hàng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đạt yêu cầu.

 

Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên còn được nhà tuyển dụng hướng dẫn kinh nghiệm làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn và gặp gỡ các khách mời là doanh nhân, nhà tuyển dụng tại buổi giao lưu “Hành trang cho sinh viên trước khi ra trường” vào 9h - 11h cùng ngày.

Ngày hội việc làm năm 2018 tại trường giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng cung - cầu về tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ở các khối ngành quản trị kinh doanh , cơ khí ô tô , marketing và những nhóm ngành cực kì thu hút nhân tài khác

 

Sinh viên tham gia tuyển dụng và tìm hiểu thông tin tại các gian hàng

Tại đây, hàng ngàn sinh viên cùng tham dự với mong muốn tìm được công việc ngay sau khi tốt nghiệp, tạo ấn tượng tốt với các doanh nghiệp.

Có 40 doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực đến trực tiếp tư vấn, hỗ trợ cũng như tìm kiếm sinh viên tài năng.

 

Ngày hội việc làm đã cung cấp trên 800 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 1.000 lao động thuộc các lĩnh vực:, hành chính, kế toán - kiểm toán, marketing, quản trị kinh doanh, cơ khí ô tô

 

 

Ngày hội giúp sinh viên tìm được cơ hội kiến tập, thực tập và đặc biệt nhiều sinh viên năm cuối có thể tìm được việc làm phù hợp với khả năng và được nhà tuyển dụng chú ý.

Bên cạnh việc doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng, phỏng vấn các ứng viên là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, ngày hội còn dành thời gian cho nội dung phỏng vấn giả định. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

 hội việc làm cho sinh viên Nguyễn Tất Thành tại Ngày hội tuyển dụng lần 3 năm 2018

 

 

SV sẽ được các doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng, giới thiệu việc làm phù hợp

Ngày hội tuyển dụng là hoạt động thường niên của trường ĐH Nguyễn Tất Thành, được tổ chức mỗi năm hai lần. Chương trình là dịp để sinh viên Nguyễn Tất Thành có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp nói chung, đồng thời là cơ hội để sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba được hướng nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí là tìm được chỗ thực tập, hay việc làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Ngày hội việc làm chính là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý trên con đường lập thân lập nghiệp trong tương lai.

Công ty Cổ Phần Nhân Lực hy vọng mình sẽ trở thành cầu nối vững chắc , đồng hành cùng sinh viên trên con đường nghề nghiệp sắp tới , để sinh viên có điểm tựa vững chắc khi bước vào đời . Kết quả mà Nhân Lực đạt được đến ngày hôm nay một phần cũng nhờ những nhân tài là sinh viên cùng hành cùng Nhân Lực suốt thời gian qua .

 

Tin tức khác

Tin rao vặt

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM 26/02/2019 1. NHÂN VIÊN KINH DOANH 2. KẾ TOÁN TỔNG HỢP 3. KỸ THUẬT VIÊN: THỢ MÁY, THỢ ĐỒNG SƠN, HỌC NGHỀ 4. NHÂN VIÊN IT, MARKETING 5. NHAN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tin tức nổi bật

Lại một năm nữa đã trôi qua, với biết bao thăng trầm đến rồi lại đi. Dẫu vậy, Công ty Cổ phần Nhân Lực vẫn vượt qua những tháng ngày khó khăn đó. Để rồi đây, ngày 11/02/2020, Công ty cùng ngồi lại sum họp, quây quần mừng một năm 2019 đầy biến động đã qua, chào đón một năm mới 2020 với thật nhiều sự thành công và bùng nổ. Tất Niêm 2020 - một sự khởi đầu Mới, Con người mới, Bước đi mới mang tính đột phá của Công ty Cổ phần Nhân Lực, là tiền đề để Công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.